Công dụng lưu thông huyết mạch của tinh dầu thông đỏ VTH Việt Nam

Tinh dầu thông đỏ được xem là một trong những bí quyết giúp lưu thông huyết mạch hiệu quả, góp phần không nhỏ trong việc ổn định huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ, ngăn ngừa các biến chứng bệnh tiểu đường.

Mạch máu là một phần vô cùng quan trọng của hệ tuần hoàn, là hệ thống kín dẫn máu từ tim đến các cơ quan quan trọng của của cơ thể. Hệ thống mạch gồm có mạch, tĩnh mạch và vi tuần hoàn.

Vi tuần hoàn là nơi đảm bảo các chức năng chính của hệ mạch, nơi xảy ra sự trao đổi nước, O2, CO 2, các chất dinh dưỡng, các chất thải giữa máu và cơ quan xung quanh.

Tại sao tuổi thọ phụ thuộc vào hệ thống mạch máu

Mạch máu giống như đường ốn dẫn oxy và dưỡng chất đến từng tế bào của cơ thể, đảm bảo nguồn sống cho các tế bào cùng các cơ quan trong cơ thể. Nếu xảy ra tình trạng mạch máu bị tắc nghẽn hoặc bị thu hẹp, máu sẽ lưu thông chậm lại, từ đó oxy và các chất dinh dưỡng không thể cung cấp đủ dẫn đến tế bào và nhiều cơ quan bị cạn kiệt dưỡng chất, khiến cơ thể xuất hiện nhiều bệnh lí tim mạch. Đây được xem là một trong những nguyên nhân sâu xa dẫn đến tử vong.

Nguyên nhân khiến mạch máu bị tắc nghẽn

Tình trạng cơ thể hấp thu nhiều thực phẩm có hàm lượng cholesterol cao, người thường xuyên sử dụng rượu, bia, thuốc lá hoặc những người ít vận động khiến cơ thể thừa cân không kiểm soát. Từ đó, các chất béo sẽ dính vào lòng mạch gây ra các mảng xơ vữa, theo thời gian gây ra tình trạng hẹp mạch máu.

Giải pháp Phòng ngừa và giúp thông huyết mạch

Điều đầu tiên cần thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống khoa học, luyện tập hợp lí.

Thứ hai là chọn cho bản thân và gia đình sản phẩm giảm mỡ máu, lưu thông huyết mạch, đảm bảo an toàn hiệu quả.

Tinh dầu thông đỏ VTH Việt Nam là một trong những sản phẩm được xem là bí quyết giúp lưu thông huyết mạch được các chuyên gia y tế khuyên dùng. Do tác dụng kích thích enzym AMPK (Adenosine Monophosphate-activated Protein Kinase) trong tinh dầu thông đỏ giúp làm giảm tổng hợp acid béo, giảm sinh tổng hợp cholesterol và biệt hóa tế bào mỡ. Từ đó, giảm sản xuất mỡ “xấu” như LDL, triglyceride và bào mòn dần các mảng xơ vữa bám trong lòng mạch giúp thông huyết mạch không chỉ ở các mạch máu lớn mà còn tại vi tuần hoàn, giúp cả hệ thống mạch máu được khỏe mạnh. Tác dụng này còn góp phần quan trọng trong việc ổn định lại huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ, nhồi máu cơ tim, giảm các biến chứng ở bệnh nhân tiểu đường.

Tư vấn hỗ trợ: 0961189292

Page hỗ trợ khách hàng: https://www.facebook.com/TinhDauThongDoCaoCapChinhHangVTHVietNam/

Tin Liên Quan