Hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau điều trị hóa trị hiệu quả với Hồng sâm Curcumin Nano – Công ty Cổ phần DV TM VTH Việt Nam

Nghệ vàng (Curcuma longa L.) là cây thuốc quý được đánh giá cao trong số vô vàn cây thuốc cổ truyền Việt Nam. Nhân dân ta từ bao đời nay vẫn sử dụng nghệ như là một thứ gia vị truyền thống, tạo nên màu vàng và mùi vị của món ăn, vừa là vị thuốc dân gian quý với rất nhiều công dụng như làm mờ vết sẹo, chữa đau dạ dày, giải độc gan, giúp phụ nữ sau sinh sớm lấy lại vóc dáng và làn da đẹp.

Ngày nay, các nhà khoa học đã khám phá ra hoạt chất tạo nên màu vàng và đem lại tác dụng của nghệ vàng là tinh chất Curcumin, chỉ chiếm 0,3% khối lượng. Các kết quả nghiên cứu đã chứng minh Curcumin có các hoạt tính sinh học vô cùng quý giá có tác dụng phòng và chống hầu hết các loại bệnh như ung thư, bệnh về hệ thống tiêu hóa, hệ thống tim mạch, hệ thống thần kinh…Tuy nhiên do khả năng hòa tan của Curcumin trong H2O rất thấp nên khả năng hấp thụ sinh học của nó cũng rất thấp, vì vậy đến nay ứng dụng thực tế của Curcumin trong y-dược cũng rất hạn chế. Để khắc phục nhược điểm này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát triển công nghệ nano, sử dụng các hệ dược phẩm kích thước nano như liposome, polymersome, các hạt polyme mi-xen …, chế tạo các phức và các dẫn xuất tan trong nước của Curcumin.

Điều trị ung thư là vấn đề rất lớn, rất phức tạp và đòi hỏi chuyên môn sâu, kết hợp đa mô thức, đa chuyên khoa và phải xuất phát từ những cơ sở y tế uy tín mới có thể hiệu quả. Ước tính, tại Việt Nam mỗi năm có khoảng 126.000 bệnh nhân mắc mới bệnh ung thư, khoảng 94.000 người tử vong vì bệnh ung thư. Như vậy, mỗi một ngày có khoảng hơn 250 người chết vì bệnh ung thư trên cả nước.Ung thư đang trở thành một gánh nặng cho nhiều bệnh nhân, gia đình và cho toàn xã hội.

Thời gian qua, trên nhiều diễn đàn sức khỏe, các nhóm facebook chia sẻ các ý kiến về việc sử dụng nghệ nano curcumin có thể điều trị bệnh viêm loét dạ dày, thậm chí cả điều trị và phòng ngừa ung thư dạ dày, đại trực tràng. Nghệ nano có thực sự đem lại hiệu quả như lời quảng cáo? Hồng sâm Nano Curcumin là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được tiếp thị bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VTH Việt Nam và được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là những người sau ốm dạy, những người sau điều trị hóa trị, dạ dày …. Với các thành phần chính gồm bột hồng sâm, linh chi đỏ, Nano Cucurmin, Glutathion, Vitamin C, Piperin cùng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Curcumin Nano là hoạt chất chiết xuất từ nghệ vàng được sản xuất theo công nghệ Nano với kích thước siêu nhỏ có khả năng hòa tan trong nước và hấp thụ vào tế bào nhiều hơn so với dạng nguyên chất.

Tinh chất nghệ nano có khả năng hấp thụ lên đến 90% và có hiệu quả trong điều trị bệnh lên đến 40 lần so với các loại curcumin thông thường. Bạn không thể dùng đến 2 kg nghệ mỗi ngày để cung cấp đủ lượng curcumin cho cơ thể, nhưng với tinh nghệ nano thì bạn chỉ cần một lượng 2g là đủ. Đây thực sự là bước đột phá lớn trong nghiên cứu tạo ra sản phẩm tốt cho sức khỏe mọi người. Curcumin Nano là thực phẩm bảo vệ sức khỏe phù hợp dành cho lứa tuổi trung niên, những người sức khỏe yếu,đang điều trị hoặc sau điều trị các loại bệnh.

Sản phẩm của: Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng.

Đơn vị hỗ trợ truyền thông và tiếp thị sản phẩm: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VTH Việt Nam

Địa chỉ: Nhà số 278/6/9 đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Đội 12B, xóm Nội, thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Website: https://vthvietnam.com

Nguồn http://doanhnghiepthitruong.vn

Tin Liên Quan