Hồng sâm Curcumin Nano – Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VTH Việt Nam: Dinh dưỡng hiệu quả cho người sau ốm, sau phẫu thuật, sử dụng kháng sinh lâu ngày

Tình trạng chung của những bệnh nhân khi bị ốm, hoặc mới ốm dậy, sau phẫu thuật, sử dụng kháng sinh lâu ngày là cơ thể mệt mỏi, chân tay không muốn cử động, miệng đắng, nuốt khó, sợ ăn, chán ăn, tinh thần không minh mẫn, ngại giao tiếp… Do vậy, họ cần được bồi dưỡng và chăm sóc đúng cách để nhanh hồi phục sức khỏe và cải thiện tâm trạng.

Những người này thường có cảm giác mệt mỏi, ngại vận động. Chính vì vận động ít nên người bệnh sẽ lại càng hụt hơi, mỏi mệt khi phải đi lại, từ đó dẫn đến kém tiêu hóa, chán ăn, sợ ăn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến quá trình hồi phục. Hơn nữa, chế độ ăn uống còn ảnh hưởng trực tiếp tới tính khí cũng như tâm trạng người bệnh. Để nhanh chóng phục hồi, người bệnh nên tuân thủ chế độ ăn uống cân bằng và hoàn hảo gồm đầy đủ các vitamin và khoáng chất, axit béo có lợi và các chất xơ. Đồng thời, hạn chế các thực phẩm sau để tránh khó tiêu, chướng bụng, đầy hơi. Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh cần được bổ sung cân bằng, đầy đủ các vitamin, khoáng chất, axit béo có lợi và các chất xơ, nhất là những thực phẩm giúp tăng cường sức đề kháng, phục hồi sức khỏe như tảo bẹ, gừng, nấm. Bên cạnh bữa ăn hàng ngày, bạn có thể uống bổ sung những sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, có tỉ lệ đạm, đường, béo cân đối, bổ sung các chất dinh dưỡng đầy đủ các vitamin, khoáng chất thiết yếu như hồng sâm Cucumin nano… Hồng sâm Curcumin nano giúp người giảm mệt mỏi, ăn ngon, ngủ ngon và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Hồng sâm (còn gọi là Red Gisneng) được chế biến từ củ nhân sâm tươi. Nhân sâm chưa qua chế biến có thành phần Saponin thấp, còn hồng sâm sau quá trình chế biến có chỉ số Saponin cao. Hàm lượng Saponin là một chỉ số quan trọng để đánh giá chất lượng của nhân sâm.

Được đánh giá là sản phẩm ưu việt so với các loại nhân sâm, bạch sâm thì hồng sâm phù hợp với nhiều đối tượng người dùng hơn. Các sản phẩm từ hồng sâm được chế biến thành nhiều dạng khác nhau, được kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để phục vụ nhiều mục đích hơn. Sản phẩm Hồng sâm Nano Curcumin được áp dụng công nghệ Nano kết hợp với hồng sâm và nghệ giúp tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cơ thể. Sản phẩm giúp người dùng giảm mệt mỏi, suy kiệt, nâng cao sức đề kháng. Hồng sâm Curcumin Nano là thực phẩm sức khỏe bổ sung dinh dưỡng cao cho người mới ốm dạy, người sau phẫu thuật hoặc sử dụng kháng sinh lâu ngày. Với nhiều công dụng tuyệt vời của hồng sâm mang lại và được kết hợp trong sản phẩm Hồng sâm Nano Curcumin, chúng tôi mong muốn đem lại cho mọi người một sức khỏe tốt, cuộc sống khỏe mạnh.

 

Sản phẩm của: Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng.

Đơn vị hỗ trợ truyền thông và tiếp thị sản phẩm: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VTH Việt Nam.

Địa chỉ: Nhà số 278/6/9 đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Đội 12B, xóm Nội, thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Website: https://vthvietnam.com/

Nguồn:http://congnghieptieudung.vn

Tin Liên Quan