Hồng Sâm Curcumin Nano – Công ty VTH Việt Nam: Dinh dưỡng cho đề kháng tốt hơn

Các chuyên gia khuyên rằng mỗi ngày chúng ta nên uống một đến hai ly Hồng Sâm Nano Curcumin để có một sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Hồng Sâm Curcumin Nano – Công ty VTH Việt Nam: Dinh dưỡng cho đề kháng tốt hơn - Ảnh 1.

Nhiều người băn khoăn là tại sao chỉ cần thời tiết thay đổi đột ngột từ nóng sang lạnh, thậm chí mỗi lần đi ra nắng hoặc gặp mưa về là đã phát bệnh. Nguyên nhân phần lớn là do đề kháng yếu. Theo các nhà nghiên cứu thì đề kháng yếu cũng dễ dẫn đến bệnh ung thư, sốt xuất huyết, lao, bạch hầu và bệnh thường gặp ở trẻ em như uốn ván, ho gà, bại liệt, sởi, viêm màng não mủ ở trẻ em…

Điều đáng lo ngại hơn là hầu như người dân Việt Nam ít để ý đến việc cải thiện sức đề kháng cho chính bản thân mình, nghĩ rằng sức đề kháng là thứ… vô hạn, sẵn có nên không quan tâm. Và theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam được xác định là nước có tỷ lệ mắc bệnh ung thư cao trên thế giới với hơn 77.280 ca ung thư ác tính được phát hiện năm 2006

Hồng Sâm Curcumin Nano – Công ty VTH Việt Nam: Dinh dưỡng cho đề kháng tốt hơn - Ảnh 2.

Những ngày thời tiết giao mùa là thời gian vi khuẩn phát triển nhiều nhất, số lượng người bị ốm cũng tăng cao. Nâng cao miễn dịch để giữ sắc đẹp tươi tắn, chống lại bệnh tật khi giao mùa.Để đảm bảo sức khỏe nên áp dụng ngay các bí quyết tăng cường sức đề kháng sau đây:

1. Ăn nhiều trái cây và rau củ quả

2. Luôn giữ đôi bàn tay sạch sẽ

3. Bổ sung thêm probiotic

4. Cung cấp đủ vitamin D

Hồng Sâm Curcumin Nano – Công ty VTH Việt Nam: Dinh dưỡng cho đề kháng tốt hơn - Ảnh 3.

Ngoài ra,để tăng cường đề kháng chúng ta có thể sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hồng sâm Curcumin nano. Hồng Sâm Nano Curcumin chứa rất nhiều khoáng chất và vitamin như: Glutathion, Alpha lipoic acid, Vitamin C, Piperin… Và đặc biệt Hồng sâm là một trong những loại nhân sâm quý hiếm được bào chế theo một quy trình tiêu chuẩn. Hồng sâm Nano Curcumin với đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể ngoài hai thành phần chính là hồng sâm và tinh nghệ Nano, trong sản phẩm có chứa thành phần Glutathion. Được nghiên cứu bởi các nhà khoa học trên thế giới, Glutathion có khả năng hỗ trợ tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VTH Việt Nam nói chung và thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Nano Curcumin nói riêng đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường, mang lại niềm tin vững chắc cho người tiêu dùng. Các chuyên gia cũng khuyên rằng mỗi ngày chúng ta nên uống một đến hai ly Hồng Sâm Nano Curcumin để có một sức khỏe tốt, tràn đầy năng lượng và hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Sản phẩm của: Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng.

Đơn vị hỗ trợ truyền thông và tiếp thị sản phẩm: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VTH Việt Nam

Địa chỉ: Nhà số 278/6/9 đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Đội 12B, xóm Nội, thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Website: vthvietnam

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn:https://vtv.vn

Tin Liên Quan