Hồng Sâm Nano Curcumin – Công ty Cổ Phần DV TM VTH Việt Nam: Sự Lựa Chọn Số 1 Cho Dạ Dày Bạn!

Trong xã hội hiện nay, việc ăn uống, sinh hoạt không hợp lý làm tăng tiết acid gây tổn thương niêm mạc dạ dày. Nhiễm vi khuẩn HP phá hủy lớp chất nhầy dẫn đến tổn thương niêm mạc dạ dày, thường xuyên bị căng thẳng thần kinh (Stress) làm tăng tiết acid dạ dày. Sử dụng thuốc chống viêm không steroid NSAIDs cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các triệu chứng đau dạ dày.

Tại Việt Nam, số người mắc bệnh đau dạ dày chiếm khoảng 26% dân số và là căn bệnh đứng đầu trong số các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Đặc biệt hơn, căn bệnh không chỉ gia tăng ở người lớn mà còn với cả trẻ nhỏ.

hong-sam-curcumin-nano-anh-10

Nhận thức được vấn đề nan giải này Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VTH Việt Nam đã nghiên cứu phân phối sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe sản phẩm dinh dưỡng hồng sâm Hồng Sâm Nano Curcumin. Sản phẩm chứa tinh nghệ Nano Curcumin có tác dụng chống oxy hóa, hạn chế tác nhân gây đau dạ dày, tá tràng, làm nhanh liền sẹo, giảm ợ chua, ợ hơi, đau thượng vị. Trong các giải pháp tăng cường tính khả dụng của Curcumin hiện tại thì dạng bào chế Nano là một biện pháp hữu hiệu. Nano Curcumin không chỉ giúp tăng độ tan nhờ đó tăng cường hấp thu qua đường tiêu hóa. Đồng thời kích thước tiêu phân cực nhỏ còn giúp tăng mức hấp thu của tế bào, giảm chuyển hóa qua gan để tăng cường hiệu quả của chất.

Ngoài ra, trong thành phần của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Nano Curcumin còn chứa rất nhiều khoáng chất và vitamin như: Glutathion, Alpha lipoic acid, Vitamin C, Piperin magreviews… Và đặc biệt Hồng sâm là một trong những loại nhân sâm quý hiếm được bào chế theo một quy trình tiêu chuẩn. Hồng sâm có rất nhiều tác dụng cho mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ như: Chống lão hóa, tăng cường thể lực, tác dụng cho người tiểu đường, điều hòa huyết áp, phát triển trí não, trí nhớ ở trẻ đang trong độn tuổi phát triển. Ngoài ra, Hồng sâm còn có tác dụng trong việc phòng chống ung thư và giúp giảm phát triển các tế bào ung thư, giải độc gan, thận…

Chính vì vậy, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Nano Curcumin là sự kết hợp hoàn hảo của Hồng sâm và Nano Curcumin, là sự lựa chọn không thể thiếu cho những người có sức khỏe suy giảm, người bệnh ốm yếu, người sau phẫu thuật và đặc biệt là cho những người bị đau dạ dày.

Chú ý: Nên sử dụng một đợt ít nhất 3 – 6 tháng hoặc dùng thường xuyên hàng ngày để phát huy tác dụng của sản phẩm. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm của: Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng.

Đơn vị hỗ trợ truyền thông và tiếp thị sản phẩm: công ty VTH Việt Nam

Địa chỉ: Nhà số 278/6/9 đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Đội 12B, xóm Nội, thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Website: https://vthvietnam.com/

Nguồn: http://kinhtetieudung.vn

Tin Liên Quan