Hồng sâm Nano Curcumin – Công ty VTH: Dinh dưỡng dành cho người suy nhược cơ thể

 Qua tuổi 40, cơ thể con người bước vào một quá trình mới và được gọi là quá trình trung niên.

  • Trong quá trình này người ta thường gặp phải vô vàn các vấn đề liên quan đến sức khỏe như: cảm cúm, tăng cân, phiền muộn, trầm cảm, suy giảm lượng canxi trong xương khiến khung xương yếu hơn và mỏng hơn.

Những vấn đề về sức khỏe trên là hiện tượng thường gặp ở những người mắc chứng suy nhược cơ thể, sức khỏe suy giảm khiến cho chất lượng cuộc sống của họ bị giảm sút và sự hưởng thụ cuộc sống sẽ không còn khi họ mắc phải chứng suy nhược cơ thể.

Suy nhược cơ thể là tình trạng cơ thể không thể vận hành cơ thể một cách trơn tru như mình mong muốn. Ví dụ, bạn là một người đánh cầu lông giỏi và bạn không thực hiện được động tác mà mình giỏi nhất. Ngoài việc suy nhược cơ thể bộ phận thì nhiều người bị chứng suy nhược cơ thể toàn thân do sự suy giảm sức đề kháng của hệ miễn dịch và sự xâm nhập các loại vi khuẩn vi rút. Trong một số trường hợp, tùy thuộc vào thể trạng của cơ thể mà các triệu chứng này có thể là tạm thời hay mãn tính.

Khi bạn mắc phải chứng suy nhược cơ thể bộ phận thì việc chuyển động một phần cơ thể đó sẽ không được như ý mình, với các triệu chứng thường gặp sau: hạn chế di chuyển hay di chuyển chậm, run và không kiểm soát được, co cơ và chuột rút. Các triệu chứng này thường gặp ở những người chơi thể dục thể thao, người lao động ở cường độ mạnh.

Đối với những người bị ảnh hưởng bởi chứng suy nhược toàn thân thì toàn thân sẽ như mất lực và sẽ rất nguy hiểm khi gặp phải các trường hợp nặng như: chóng mặt, trí nhớ kém, đau ngực, khó thở. Thói quen chữa bệnh khi bệnh phát ở người Việt Nam làm cho việc phát hiện chứng suy nhược cơ thể rất khó và chỉ phát hiện được khi mà sự suy nhược đã nghiêm trọng

Suy nhược cơ thể là tình trạng mà con người khó có thể tránh được ở độ tuổi cao, các nguyên nhân gây suy nhược cơ thể cũng có rất nhiều và đa dạng. Ở Việt Nam chúng ta, người lao động có cường độ lao động cũng như là điều kiện lao động không thể bằng với các nước trên thế giới nên tình trạng suy nhược cơ thể còn đến sớm hơn tuổi 40. Thêm vào đó, chế độ dinh dưỡng cũng như chế độ sinh hoạt cũng tác động đến việc quá trình suy nhược cơ thể đến sớm.

Dù cho kinh tế của chúng ta đã phát triển nhiều nhưng việc người Việt Nam ăn uống, ngủ nghỉ, sinh hoạt theo sở thích chứ không theo những chế độ dinh dưỡng một cách nghiêm ngắt đã thành thói quen. Đây chính là hai yếu tố chính để ở Việt Nam, độ tuổi mắc chứng suy nhược cơ thể đến sớm hơn và cũng nghiêm trọng hơn. Ngoài ra, sự chẩn đoán được tình trạng suy nhược chỉ được kiểm tra khi sử dụng các biện pháp y tế tiên tiến như: chụp X-quang, quét MRI, siêu âm…

Bằng các phương pháp phòng ngừa sớm chứng suy nhược cơ thể, Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng cho ra mắt dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng sâm Curcumin Nano. Với sự nghiên cứu tận tình của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu với nhà máy sản xuất hiện đại bậc nhất, sản phẩm được đánh giá là dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe số một đối với việc đẩy lùi chứng suy nhược cơ thể.

Nguyên liệu chính để tạo nên sản phẩm là bột hồng sâm, linh chi đỏ, curcumin nano…, các nguyên liệu này được các chuyên gia Hàn Quốc chọn lựa một các cẩn thận và nghiêm ngặt cũng như được phối hợp theo công thức có tỷ lệ tốt nhất cho những người đang bị suy nhược cơ thể và những người muốn tăng sức đề kháng với chứng suy nhược cơ thể.

Hiểu được rằng “sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của một đời người”, ban lãnh đạo của công ty và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dinh dưỡng của công ty đã gửi gắm tâm huyết cũng như sự tận tình của mình trong mỗi sản phẩm Hồng sâm Curcumin Nano.

Sản phẩm của: Công ty Cổ phần Dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng

Đơn vị hỗ trợ truyền thông và tiếp thị sản phẩm: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VTH Việt Nam

Địa chỉ: Nhà số 278/6/9 đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Đội 12B, xóm Nội, thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Website: https://vthvietnam.com/

Nguồn:https://vtc.vn

Tin Liên Quan