Hồng sâm Nano Curcumin Nano – Công ty Cổ phần DV TM VTH Việt Nam: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng sức đề kháng

suy giảm miễn dịch là khi cơ thể giảm hay hoàn toàn không có khả năng đề kháng với sự tấn công của các tác nhân vi trùng từ bên ngoài.

Từ đó, cơ thể rất dễ nhiễm trùng với mức độ nặng nề hơn người bình thường hay thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng. Khi cơ thể bị suy giảm miễn dịch, tức hệ thống bảo vệ và phòng ngự không còn nữa, mất khả năng bắt giữ và chống lại, cơ thể rất dễ bị các tác nhân gây nhiễm khuẩn tấn công. Lúc này, hiện tượng nhiễm trùng thường kéo dài hay lặp đi lặp lại. Về lâu ngày, các cấu trúc giải phẫu hay chức năng sinh lý của các hệ cơ quan cũng bị ảnh hưởng, suy giảm hoạt động sống. Hội chứng suy giảm miễn dịch có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi với nhiều cơ chế khác nhau. Nhìn chung, hội chứng này có thể được chia thành hai nhóm nguyên nhân: (1) Suy giảm hệ miễn dịch bẩm sinh và (2) suy giảm hệ miễn dịch mắc phải.

Khi cơ thể bị nhiễm trùng với các đặc điểm như trên cần nghi ngờ hội chứng suy giảm miễn dịch. Lúc này, phải đưa người bệnh đến các trung tâm chăm sóc y tế chuyên sâu để được khám và điều trị kịp thời.Không chỉ như vậy, các đối tượng có hội chứng suy giảm miễn dịch bẩm sinh hay có các bệnh lý dễ dẫn đến suy giảm miễn dịch mắc phải cần chủ động đi khám sớm ngay khi nghi ngờ bị nhiễm trùng.

Lúc này, việc sử dụng kháng sinh là bắt buộc. Bác sĩ sẽ chỉ định loại kháng sinh thích hợp, liều cao và dùng đường tiêm truyền để nhanh chóng đạt nồng độ điều trị trong máu. Đôi khi cần phối hợp hai hay nhiều nhóm kháng sinh cùng lúc, với các cơ chế khác nhau nhằm tiêu diệt bao phủ các chủng vi trùng.Thời gian điều trị kháng sinh trên các đối tượng suy giảm miễn dịch cũng kéo dài hơn người bình thường. Chú ý theo dõi sát, đổi kháng sinh sớm khi nhận thấy không hiệu quả hay có dấu hiệu đề kháng. Quyết định ngưng khác sinh đôi khi cũng khá khó khăn vì mối e ngại bùng phát nhiễm trùng trở lại.Bên cạnh đó, người bệnh cũng được điều trị nâng đỡ như đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ năng lượng, bù nước và điện giải, vệ sinh cơ thể và nghỉ dưỡng hợp lý. Mọi hoạt động sống và chữa bệnh của các đối tượng này cần diễn ra trong môi trường sạch khuẩn, lý tưởng hơn là vô khuẩn nhằm hạn chế khả năng bội nhiễm. Thức ăn, nguồn không khí, trang phục cho bệnh nhân cũng được kiểm tra kỹ lưỡng qua nhiều bước trước khi đến tay người dùng. Chỉ khi thực hiện được như vậy mới có thể mong tiêu diệt được tận gốc vi trùng, khôi phục sức khỏe.

Thời gian qua, trên nhiều diễn đàn sức khỏe, các nhóm facebook chia sẻ các ý kiến về việc sử dụng nghệ nano curcumin có thể tăng sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch-Nghệ nano có thực sự đem lại hiệu quả như lời quảng cáo? Hồng sâm Nano Curcumin là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được tiếp thị bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VTH Việt Nam và được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là những người có đề kháng kém,người sau ốm dạy, những người sau điều trị hóa trị, dạ dày …… Với các thành phần chính gồm bột hồng sâm, linh chi đỏ, Nano Cucurmin, Glutathion, Vitamin C, Piperin cùng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Curcumin Nano là hoạt chất chiết xuất từ nghệ vàng được sản xuất theo công nghệ Nano với kích thước siêu nhỏ có khả năng hòa tan trong nước và hấp thụ vào tế bào nhiều hơn so với dạng nguyên chất.

Tinh chất nghệ nano có khả năng hấp thụ lên đến 90% và có hiệu quả trong điều trị bệnh lên đến 40 lần so với các loại curcumin thông thường. Bạn không thể dùng đến 2 kg nghệ mỗi ngày để cung cấp đủ lượng curcumin cho cơ thể, nhưng với tinh nghệ nano thì bạn chỉ cần một lượng 2g là đủ. Đây thực sự là bước đột phá lớn trong nghiên cứu tạo ra sản phẩm tốt cho sức khỏe mọi người.

Sản phẩm của: Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng.

Đơn vị hỗ trợ truyền thông và tiếp thị sản phẩm: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VTH Việt Nam

Địa chỉ: Nhà số 278/6/9 đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Đội 12B, xóm Nội, thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Website: https://vthvietnam.com/

Nguồn http://thitruongtaichinh.vn

Tin Liên Quan