Hồng Sâm Nano Curcumin – Sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho người độ tuổi trung niên

Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người trung tuổi có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng. Đây chính là nguyên nhân gây những cơn giận không kiềm chế được. Vì vậy, ở giai đoạn này những người trong độ tuổi trung niên rất cần có một chế độ dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi của mình.

Những lưu ý về dinh dưỡng cho độ tuổi 30, 40 và 50 – Công việc, con cái và cha mẹ già – tất cả đều cần bàn tay chăm sóc của bạn hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, những bước đi vội vã không còn tác dụng giảm cân với bạn nữa. Chúng ta vẫn thường quan niệm, ăn thế nào cũng được chỉ cần đủ dinh dưỡng là đủ. Nhưng đây là quan niệm sai lầm bởi mỗi giai đoạn cơ thể bạn đòi hỏi lượng dinh dưỡng khác nhau. Nhận thức được vấn đề nan giải này Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VTH Việt Nam đã nghiên cứu phân phối sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Nano Curcumin. Trong thành phần của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Nano Curcumin còn chứa rất nhiều khoáng chất và vitamin như: Glutathion, Alpha lipoic acid, Vitamin C, Piperin… Và đặc biệt Hồng sâm là một trong những loại nhân sâm quý hiếm được bào chế theo một quy trình tiêu chuẩn. Hồng sâm có rất nhiều tác dụng cho mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ nhỏ như: Chống lão hóa, tăng cường thể lực, tác dụng cho người tiểu đường, điều hòa huyết áp, phát triển trí não, trí nhớ ở trẻ đang trong độn tuổi phát triển. Ngoài ra,hồng sâm curcumin còn có tác dụng trong việc phòng chống ung thư và giúp giảm phát triển các tế bào ung thư, giải độc gan, thận…

Chính vì vậy, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm Nano Curcumin là sự kết hợp hoàn hảo của Hồng sâm và Nano Curcumin, là sự lựa chọn không thể thiếu cho những người có sức khỏe suy giảm, người bệnh ốm yếu, người sau phẫu thuật và đặc biệt là cho những người trong độ tuổi trung niên- độ tuổi dễ mắc các căn bệnh mãn tính thường gặp.

Chú ý: Nên sử dụng một đợt ít nhất 3 – 6 tháng hoặc dùng thường xuyên hàng ngày để phát huy tác dụng của sản phẩm. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm của: Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng.

Đơn vị hỗ trợ truyền thông và tiếp thị sản phẩm: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VTH Việt Nam

Địa chỉ: Nhà số 278/6/9 đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Đội 12B, xóm Nội, thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Website: https://vthvietnam.com/

Nguồn: https://www.24h.com.vn

Tin Liên Quan