Sử dụng Hồng Sâm Nano Curcumin– Công ty Cổ phần DV TM VTH Việt Nam như thế nào cho đúng cách và hiệu quả nhất?

Hồng Sâm Nano Curcumin là một trong những dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang được người dân chú ý đến vì tác dụng của sản phẩm này mang lại hiệu quả cho sức khỏe mọi lứa tuổi, người bệnh hay người có sức đề kháng kém. Mặc dù đây là một sản phẩm có chứa nhiều thành phần quý như:sữa bột hồng sâm nghệ vàng chiết xuất theo công nghệ Nano và một số loại vitamin bổ sung khác… Nhưng để sử dụng thế nào để có được hiệu quả dinh dưỡng chúng ta hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm?

Trước tiên, như chúng ta đã biết Hồng sâm là một sản phẩm của nhân sâm đã qua quá trình chế biến tỉ mỉ. Mặc dù hương vị, màu sắc tuy có khác nhau nhưng giá trị đối với sức khỏe thì vô cùng to lớn. Theo nghiên cứu của y học thì trong hồng sâm có nhiều tính chất quý, ngoài việc giúp tăng cường sinh lực, nâng cao sự dẻo dai, giảm mệt mỏi, hỗ trợ sinh lý. Ngoài ra, hồng sâm còn có tác dụng điều hòa huyết áp nên có thể dùng cho cả người cao tuổi và huyết áp thấp. Việc sử dụng hồng sâm đúng cách sẽ giúp phát huy hết tác dụng bồi bổ cho sức khỏe.

Ngoài ra, Nano Curcumin trong thành phần của sản phẩm cũng có tác dụng rất tốt cho sức khỏe và sử dụng được cho tất cả mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ em. Được chiết xuất theo công nghệ Nano nên có kích thước đồng đều 30-50 nm; độ ổn định cao không gây vón, hàm lượng Curcumin trong hạt nano trên 20%, độ tan cao gấp 7500 lần so với Curcumin home thường nên Nano Curcumin có khả năng thấm vào máu cao hơn. Vì vậy sinh khả dụng cũng cao hơn nhiều so với Curcumin thường.

Đối với người lớn: Mỗi lần sử dụng 3-4 muỗng với 200-250ml nước ấm. Ngày uống 2-3 lần. Uống trước hoặc sau ăn 30 phút.

Trẻ em: Mỗi lần sử dụng khoảng 2-3 muỗng với 180-200ml nước ấm, ngày uống 2-3 lần.

Người ốm yếu, suy dinh dưỡng, trẻ em trong giai đoạn phát triển về chiều cao và trí não. Có thể dùng nhiều hơn theo nhu cầu. Hoặc dùng theo tư vấn của chuyên gia dinh dưỡng.

Nên sử dụng một đợt ít nhất 3-6 tháng, hoặc dùng thường xuyên hàng ngày để phát huy tối đa tác dụng của sản phẩm.

Sản phẩm của: Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng.

Đơn vị hỗ trợ truyền thông và tiếp thị sản phẩm: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VTH Việt Nam

Địa chỉ: Nhà số 278/6/9 đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Đội 12B, xóm Nội, thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Website: https://vthvietnam.com/

Nguồn: https://dantri.com.vn

Tin Liên Quan