Tập đoàn Thương mại VTH Việt Nam ra mắt sản phẩm Tinh dầu thông đỏ

Ngày 29/12/2020, tại Hà Nội, Tập đoàn Thương mại VTH Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới – tinh dầu thông đỏ.

Đến tham dự buổi lễ ra mắt sản phẩm có ban lãnh đạo Tập đoàn Thương mại VTH Việt Nam, các đối tác lớn của tập đoàn, các chuyên gia, bác sĩ, nghệ sĩ, Trung đoàn E50 thuộc Bộ Tư lệnh Quân khu 3, các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc.

 NSND Minh Hòa và sản phẩm tinh dầu thông đỏ
NSND Minh Hòa và sản phẩm tinh dầu thông đỏ

Tại lễ ra mắt, chia sẻ về công dụng của tinh dầu thông đỏ, chuyên gia, Thạc sĩ, bác sĩ Hoàng Khánh Toàn cho biết, tinh dầu thông đỏ được chiết xuất 100% từ lá thông đỏ. Đây là một loại cây vô cùng quý hiếm thuộc danh mục những loài thực vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng, có tác dụng kích thích enzym AMPK (Adenosine monophosphate-activated protein) làm giảm tổng hợp acid béo, giảm sinh tổng hợp cholesterol, giảm sự biệt hóa tế bào mỡ. Từ đó, giảm sản xuất mỡ “xấu” như LDL, triglyceride; bào mòn dần các mảng xơ vữa bám trong lòng mạch và kết quả giúp thông huyết mạch, tác dụng giảm xơ vữa cũng xảy ra trên mao mạch nhỏ nơi mà các phương pháp tiếp cận can thiệp của y học hiện nay vẫn hạn chế.

Các khách mời chụp ảnh với sản phẩm tinh dầu thông đỏ trong buổi lễ ra mắt
Các khách mời chụp ảnh với sản phẩm tinh dầu thông đỏ trong buổi lễ ra mắt

Là một khách mời đặc biệt của buổi lễ ra mắt, NSND Trần Nhượng cho biết dù năm nay đã gần 70 tuổi, nhưng từ khi sử dụng tinh dầu thông đỏ, sức khỏe của ông tốt hơn rất nhiều. Tinh dầu thông đỏ của Tập đoàn VTH mang lại những công dụng nổi bật như ngăn ngừa mỡ máu, làm thông huyết mạch và phòng tránh đột quỵ. Theo chia sẻ của NSND Trần Nhượng, hiện nay bệnh đột quỵ đang xảy ra ngày một nhiều và trong thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ cũng ra đi vì bệnh này. Chính vì thế, việc ra mắt tinh dầu thông đỏ mang lại ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc phòng và chống bệnh đột quỵ, đem lại sức khỏe ổn định cho mọi người.

  Các khách mời trao đổi, chia sẻ về sản phẩm tinh dầu thông đỏ
  Các khách mời trao đổi, chia sẻ về sản phẩm tinh dầu thông đỏ

Có mặt tại sự kiện ra mắt sản phẩm tinh dầu thông đỏ của Tập đoàn Thương mại VTH Việt Nam, NSND Minh Hòa chia sẻ, là một diễn viên, thường xuyên phải thức khuya và sử dụng mỹ phẩm, chị đã gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và nhan sắc. Nhưng từ khi được NSND Trần Nhượng giới thiệu về tinh dầu thông đỏ, chị đã thử sử dụng và sau một thời gian đã mang lại hiệu quả rõ rệt cho làn da và sức khỏe.

Ban lãnh đạo Tập đoàn thương mại VTH chia sẻ cảm xúc về buổi lễ ra mắt
Ban lãnh đạo Tập đoàn thương mại VTH chia sẻ cảm xúc về buổi lễ ra mắt

Đại diện của Tập đoàn Thương mại VTH Việt Nam, ông Hoàng Hữu Việt (Chủ tịch Tập đoàn) cho hay sản phẩm tinh đầu thông đỏ của tập đoàn đều có 100% nguồn nguyên liệu được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, nhưng có giá thành của Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP của Bộ Y tế. Theo đó, sản phẩm tinh dầu thông đỏ sẽ mang đến sự hài lòng đối với người tiêu dùng Việt bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lí. Tập đoàn Thương mại VTH Việt Nam luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt với giá cả Việt, vì một Việt Nam khỏe mạnh.

Nguồn: https://doanhnhan.vn/

Tin Liên Quan