Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Sâm NANO CURCUMIN – Công ty Cổ phầng DV TM VTH Việt Nam: Sản phẩm hỗ trợ dành cho người sau hóa trị, xạ trị.

Sữa bột hồng sâm Nano Curcumin thích hợp với đối tượng người có thể trạng yếu kém, cần tăng sức đề kháng, nhất là với người đang trong quá trình xạ trị cần hạn chế các nguồn dinh dưỡng từ động vật do điều này sẽ thúc đẩy tăng tế bào ung thư thì những thành phần thiên nhiên từ thực vật sẽ là một biện pháp hỗ trợ hữu hiệu.

 

Có một thực tế rằng đa số bệnh nhân ung thư chỉ tập trung vào điều trị mà chưa chú trọng đến chế độ dinh dưỡng để nâng cao thể trạng. Theo các thông kê của Viện nghiên cứu phòng chống Ung thư thì đa số người bệnh ung thư không được chăm sóc, bổ sung dinh dưỡng đúng cách và đủ chất trong suốt thời gian điều trị bệnh. Chỉ cần sụt giảm 5% cân nặng cũng sẽ khiến người bệnh rút ngắn thời gian sống đi 1/3 lần so với các bệnh nhân được chăm sóc dinh dưỡng đúng cách. Đây cũng là lý do chính khiến người bệnh ung thư bị sụt cân, suy dinh dưỡng dẫn đến tình trạng biếng ăn và suy kiệt sức khỏe trầm trọng.

Cách tốt nhất để bổ sung dinh dưỡng là dựa vào phác đồ họa điều trị của bác sĩ chuyên môn, có thể kết hợp bổ sung thêm các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Hồng sâm Nano Curcumin là dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ và cung cấp năng lượng cho người sau phẫu thuật, xạ trị, truyền hóa chất.

Với thành phần dinh dưỡng dồi dào có trong Hồng sâm Nano Cucurmin như: bột hồng sâm, linh chi đỏ, Nano Cucurmin, Glutathion, Vitamin C, Piperin cùng nhiều khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Sản phẩm giúp hạn chế sự hình thành, phát triển của tế bào ung thư và hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh được tiến triển tốt hơn.

Sản phẩm Hồng sâm Nano Curcumin mang lại một giải pháp phục hồi sức khỏe hoàn hảo nhờ 2 yếu tố: Thứ nhất, sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của người bị mệt mỏi, suy kiệt, sức đề kháng kém, người sau phẫu thuật, xạ trị, truyền hóa chất. Thứ hai, sản phẩm Hồng sâm Nano Curcumin có giá thành tốt nhất trong các dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ dành cho người sau hóa trị, xạ trị. Đây là một giải pháp hiệu quả vì trong tình trạng bệnh tật, mệt mỏi, suy kiệt về tinh thần thì việc sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên dễ và tốt hơn nhiều so với việc sử dụng thức ăn và các thực phẩm khác.

Cách sử dụng Hồng sâm Nano Curcumin để đạt hiệu quả tối đa: Đối với người sau hóa trị, xạ trị thì việc sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng sâm Nano Curcumin cũng cần có cách pha chế phù hợp. Tỷ lệ pha chế của sản phẩm là 3 – 4 muỗng pha với 200 – 250 ml nước đun sôi để ấm. Và mỗi ngày cần uống khoảng 2 – 3 ly. Uống trước hoặc sau ăn 30 phút, tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng vì thể trạng sức khỏe của mỗi người khác nhau.

Hồng sâm Nano Curcumin là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được tiếp thị bởi công ty VTH Việt Nam. Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền tiên tiến công nghệ máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn cùng nguyên liệu nhập khẩu. Hồng sâm Curcumin Nano được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và được Trung tâm chứng nhận phù hợp thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ Khoa học công nghệ kiểm nghiệm đạt đầy đủ các chỉ tiêu an toàn. Vì vậy, người tiêu dùng có thể yên tâm, tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm của: Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng.

Đơn vị hỗ trợ truyền thông và tiếp thị sản phẩm: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VTH Việt Nam

Địa chỉ: Nhà số 278/6/9 đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Đội 12B, xóm Nội, thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Website: https://vthvietnam.com/

Nguồn: http://camnanggiadinh.com.vn

Tin Liên Quan