Công dụng bất ngờ của tinh dầu thông đỏ trong phòng ngừa đột quỵ

Tinh dầu thông đỏ hiện được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng và tìm mua. Mặc dù vậy, không phải ai cũng hiểu đúng về công dụng, cách sử dụng của sản phẩm trên.

Tinh dầu thông đỏ là loại tinh dầu được chiết xuất từ lá cây thông đỏ, loại này được phân bố chủ yếu ở các vùng: Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc, những nơi có khí hậu ôn đới hoặc tại vùng núi cao…

Theo các nghiên cứu khoa học mới nhất gần đây, tinh dầu thông đỏ có công dụng kích thích enzym AMPK giúp làm giảm tổng hợp acid béo, giảm tổng hợp cholesterol, giảm sự biệt hóa tế bào mỡ trong cơ thể. Từ đó, tinh dầu thông đỏ giúp bào mòn dần các mảng xơ vữa bám trong lòng mạch, thông huyết mạch.

Một nghiên cứu khác trên tạp chí khoa học cũng cho thấy tinh dầu thông đỏ chứa các hợp chất chống oxy hóa giúp trung hòa gốc tự do, thông mạch góp phần tăng cường hệ miễn dịch hỗ trợ điều trị cho người suy giảm miễn dịch, người đang điều trị ung thư.

Lựa chọn sử dụng tinh dầu thông đỏ

Do nhu cầu sử dụng tinh dầu thông đỏ giúp bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao khiến thị trường xuất hiện nhiều nhãn hiệu tinh dầu gây khó khăn trong việc lựa chọn. Để tạo một sản phẩm tốt cần một chu trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể tìm kiếm những sản phẩm được Bộ Y tế cấp phép, có xác nhận công bố, được nhiều người tin dùng.

Sản phẩm tinh dầu thông đỏ được phân phối bởi Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại VTH Việt Nam là một trong những sản phẩm chiến lược của công ty. Sản phẩm có nguồn nguyên liệu nhập khẩu chính hãng và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn 0961189292

Tin Liên Quan