Hướng dẫn sử dụng tinh dầu thông đỏ VTH Việt Nam phòng tránh ung thư

Sử dụng tinh dầu thông đỏ đúng theo liệu trình sẽ giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh lý, chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh ung thư nguy hiểm. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin về cách sử dụng tinh dầu thông đỏ hiệu quả.

Tinh dầu thông đỏ là gì?

Tinh dầu thông đỏ là loại tinh dầu được chiết xuất từ nguyên liệu lá thông đỏ được trồng tại Macinsearch Hàn Quốc. Sản phẩm có tác dụng đẩy lùi các bệnh mãn tính thường gặp ở người cao tuổi như: Huyết áp cao, xơ vữa động mạch, hạn chế chứng đau dây thần kinh, chăm sóc da, giảm mệt mỏi, căng thẳng.

Cách sử dụng viên tinh dầu thông đỏ

Thông thường, một ngày người dùng có thể sử dụng từ 2 – 3 viên và uống trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút. Ngoài ra, tùy theo tình trạng thể chất sức khỏe của mỗi người sẽ cần điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó, khi sử dụng tinh dầu thông đỏ, người dùng cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Sử dụng đều đặn, đúng liều lượng, không tự ý bỏ uống.
  • Thời điểm thích hợp nhất để sử dụng là trước bữa ăn khoảng 30 phút. Cụ thể, bạn có thể chia thành 3 buổi sử dụng vào sáng, trưa hoặc tối.
  • Phụ nữ sử dụng tinh dầu giúp làm đẹp da, đầy lùi chống lão hóa.
  • Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà thời gian phát huy công dụng của tinh dầu thông đỏ cũng sẽ khác nhau.

Uống Tinh dầu thông đỏ trong bao lâu?

Tùy theo tình trạng sức khỏe của mỗi người mà thời gian sử dụng tinh dầu thông đỏ cũng sẽ khác nhau. Để đảm bảo an toàn, người dùng nên tham khảo ý kiến từ đơn vị chính phân phối sản phẩm.

TƯ VẤN HỖ TRỢ: 096.118.9292

Tin Liên Quan