Viên tinh dầu thông đỏ loại nào tốt

Sản phẩm tinh dầu thông đỏ mặc dù mới chỉ xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng được mọi người biết đến rộng rãi bởi những công dụng mà nó mang lại. Để giúp mọi người có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm này, chúng ta cùng tham khảo một vài thông tin sau đây.

Tinh dầu thông đỏ là gì

Theo những kết quả nghiên cứu khoa học được công bố thì tinh dầu thông đỏ là dạng chiết xuất từ lá của cây thông đỏ. Loại thông này được tìm thấy tại những vùng có khí hậu ôn đới như: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Trong tinh dầu thông đỏ có chứa hơn 5000 các loại hợp chất hữu cơ tự nhiên cùng rất nhiều các loại hoạt chất có tác dụng dược lý thiết yếu như: Tecpen, Viatmin, Polyphenol…

Tác dụng của tinh dầu thông đỏ

Tinh dầu thông đỏ có chứa nhiều dưỡng chất kích thích enzym AMPK làm giảm sự tổng hợp của các acid béo, giảm sự biệt hóa tế bào mỡ, giảm sản xuất mỡ cấu như triglyceride, LDL, bào mòn các mảng xơ vữa bên trong lòng mạch đồng thời giúp lưu thông huyết mạch.

Chống oxy hóa trung hòa gốc tự do: Tinh dầu thông đỏ chứa nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng làm thông huyết mạch, hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng ở những người suy giảm miễn dịch.

Tinh dầu thông đỏ loại nào tốt nhất

Nhu cầu sử dụng viên tinh dầu thông đỏ để bảo vệ sức khỏe, làm đẹp ngày càng tăng cao. Trên thị trường cũng có rất nhiều các loại viên tinh dầu thông đỏ khác nhau khiến chúng ta không tránh khỏi việc hàng giả, hàng nhái tráo trộn.

Và để tạo ra một sản phẩm thảo dược tốt thì nhà máy cần có một chu trình nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyện liệu đến sản xuất, đóng gói thành phẩm.  Ngoài ra, người tiêu dùng nên tìm kiếm các sản phẩm chính hãng được Bộ Y tế cấp chứng chỉ, có xác nhận công bố, có tem chống hàng giả.

Sản phẩm tinh dầu thông đỏ do VTH Việt Nam phân phối được sản xuất tại nhà máy dược đạt tiêu chuẩn GMP, có nguồn nguyên liệu nhập khẩu và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc hiện đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ: 096.118.9292

Tin Liên Quan