Hồng sâm Curcumin Nano – công ty cổ phần dv tm VTH Việt Nam: sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho tiêu hóa

Hệ tiêu hóa được chia thành nhiều phần, mỗi phần có chức năng riêng. Ống tiêu hóa bắt đầu là miệng, sau đó lần lượt là hầu – thực quản – dạ dày – ruột non – ruột già – trực tràng – ống hậu môn, cuối cùng là hậu môn; các cấu trúc khác giúp quá trình tiêu hóa – hấp thu diễn ra hoàn hảo là răng, lưỡi, tuyến nước bọt, tuyến tụy, gan và túi mật. học tập và làm việc.

Nếu hệ tiêu hóa không khỏe mạnh sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.Quá trình tiêu hóa gồm nhiều giai đoạn nhằm cắt các thực phẩm được cung cấp từ bữa ăn hàng ngày thành các phân tử nhỏ nhất giúp cơ thể hấp thu, sử dụng cho hoạt động sống, tăng trưởng, học tập và làm việc.

Hồng sâm Curcumin Nano – công ty cổ phần dv tm VTH Việt Nam: sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho tiêu hóa - Ảnh 1.

Nếu không nắm bắt được tín hiệu đói và no của cơ thể, bạn sẽ dễ dàng ăn quá nhiều, sau đó là cảm thấy đầy hơi, chướng bụng và khó tiêu.Nhiều người tin rằng khi dạ dày đã đầy thì phải mất đến 20 phút sau bộ não mới nhận ra điều đó và ra lệnh điều khiển bạn ngừng ăn. Mặc dù khoa học vẫn chưa chứng minh được tính chính xác, song thực tế là phải mất một khoảng thời gian để các hormone no hoặc đói từ dạ dày tiết ra đến được với não.

Do đó, nên dành thời gian để ăn chậm và chú ý đến khẩu phần ăn vừa đủ với bản thân là một cách để ngăn ngừa các vấn đề tiêu hóa như khó tiêu và đầy hơi. Ngoài ra, ăn uống theo cảm xúc cũng có tác động tiêu cực đến hệ tiêu hóa. Thay vì ăn khi đang lo lắng, hãy thư giãn trước bữa ăn có thể cải thiện các triệu chứng không mong muốn do bị rối loạn tiêu hóa nguyên nhân hàng đầu dẫn đến đau dạ dày,viêm loét dạ dày.

Thời gian qua, trên nhiều diễn đàn sức khỏe, các nhóm facebook chia sẻ các ý kiến về việc sử dụng nghệ nano curcumin có thể điều trị bệnh viêm loét dạ dày, thậm chí cả điều trị và phòng ngừa ung thư dạ dày, đại trực tràng. Nghệ nano có thực sự đem lại hiệu quả như lời quảng cáo? Hồng sâm Nano Curcumin là thực phẩm bảo vệ sức khỏe được tiếp thị bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VTH Việt Nam và được Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng đặc biệt là những người dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa.Với các thành phần chính gồm bột hồng sâm, linh chi đỏ, Cucurmin Nano, Glutathion, Vitamin C, Piperin cùng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Curcumin Nano là hoạt chất chiết xuất từ nghệ vàng được sản xuất theo công nghệ Nano với kích thước siêu nhỏ có khả năng hòa tan trong nước và hấp thụ vào tế bào nhiều hơn so với dạng nguyên chất hóa.

Hồng sâm Curcumin Nano – công ty cổ phần dv tm VTH Việt Nam: sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho tiêu hóa - Ảnh 2.

Sản phẩm của: Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng.

Đơn vị hỗ trợ truyền thông và tiếp thị sản phẩm: Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại VTH Việt Nam

Địa chỉ: Nhà số 278/6/9 đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện: Đội 12B, xóm Nội, thôn Thuận Tốn, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Website: https://vthvietnam.com/

Nguồn:http://giadinh.net.vn

Tin Liên Quan